Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Cách cách làm lẩu hải sản thơm tuyệt vời tại quán ăn ngon ở Sài Gòn

Written By Unknown on Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014 | 20:01

Sau những giờ làm việc bít tất tay và mỏi mệt , bạn cần năng lượng để bình phục cho tuần mới để làm việc , một bữa trưa hay bữa tối với đầy đủ dưỡng chất là điều cấp thiết hơn bao giờ hết . Tuy những việc chọn lựa các quán ăn ngon rẻ ở sài gòn rất là rất là phức tạp do là nhiều quán ăn như nhà hàng thì mọc lên như nấm , nhưng  về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì lại là điều đáng lo ngại cho thực khách , đặc biệt với các món ăn được chế biến từ các loại hải sản biển . Vậy câu hỏi được đặt ra Có thể bạn đã từng đi ngang qua  nhưng chưa dừng chân và ghé thăm thiên đường ẩm thực hải sản được tọa lạc tại 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM hoặc 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM . thiên đường đó là Rạn Biển Quán một trong rất nhìu số đó quán ăn ngon ở sài gòn rẻ với rất nhìu các loại hải sản mang lại nhìu dấu ẩn 1 của biển như các loại cá quý như : cá mập, cá mặt quỷ hay các loại ốc mà có thể chưa bao giờ bạn thấy như : ốc hoàng hậu , tu hài canada cùng các loại tôm rồng loại rất lớn . Những quán nướng ngon tại sài gòn với đa dạng các loại hải sản giàu dinh dưỡng có thể thay thế cho các loại thực phẩm chức năng , sau đây chúng ta hãy ghé thăm  một đôi món hải sản được chế biến từ Rạn Biển Quán .


Hình ảnh những quán ăn chay ngon ở sài gòn



quán nướng ngon sài gòn với các món tu hài nướng mỡ hành là một trong món ăn được thực khách ưa thích , nhìn chung quán ăn ngon ở sài gòn với các khâu chế biến được thực hành một cách đơn giản , nhưng không phải bất kì ai cũng có thể chế biến món ăn này đúng với khẩu vị của mình . trước nhất ta tách vỏ khi tu hài còn tươi , sau đó thịt tu hài được rủ sạch bằng nước lã để khử vị mặn của biển và sạch cát sau đó tẩm với một số loại gia vị như : bột ngọt , đường , bột nêm và trộn đều cùng với hành lá đã xào qua cùng với ớt . Phần vỏ tu hài được rửa sạch và ngâm qua nước sôi trước khi nướng .

Sau khi thịt tu hài đã thấm đều gia vị , ta đặt lên lò than nướng cho đều tay để thịt tu hài không bị cháy . Khi thịt tu hài chin , ta lại cho ít mỡ hành lên cho lên lại lò nướng sơ qua và cùng thưởng thức .


các quán ăn ngon ở sài gòn với phong phú và đa dạng các món ăn



Lại nói về loại cá khá ngộ nghĩnh , nhiều thực khách chưa có nhiều hiểu biết trong chiện ăn uống thường nghĩ rằng các loại cá biển thường có hình dáng xấu xí thường có nọc độc hay độc tố cao .Thế nhưng nếu bạn có thể thưởng thức món cá mặt quỷ tại Rạn Biển Quán thì rất có thể bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt từ loại hải sản này .

tôm rồng cháy tỏi – một món ăn hải sản cao cấp giàu canxi và đạm giúp cho cơ thể có nhu cầu tăng cường thể lực và năng lượng , món ăn này luôn thu hút thực khách bởi không chỉ mạng lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn thích hợp cho những bữa đãi khách trong mùa lễ hội hay pinic , món ăn này sẽ là tâm điểm chính cho các quán nướng ngon Sài Gòn .

Nhà hàng hải sản Rạn Biển quận 3 luôn cam kết xoành xoạch đem lại cho các bạn những cảm nhận về các loại hải sản ngon.


Chi Nhánh 1 : 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (08) 62961950 - ĐTDĐ: 0914 137 065 - 0948 526 675
Chi Nhánh 2 : 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM
ĐT: (08) 39315023 - ĐTDĐ: 0949 561 967 - 0912 502 188
Website: http://www.ranbien.com

Đăng nhận xét