Tại nha hang quan 3, có món ngon cua biển không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Nhà hàng có không gian khá rộng, có thể tổ chức các cuộc hội họp, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi... Hải sản ở nhà hàng đặc biệt thơm ngon và tươi mới.
Do nguyên nhân nào mà các bác sĩ khuyên mỗi người nên ăn cua biển cà mau?
Giá trị dinh dưỡng trong cua biển là không thể chối từ:
Thịt cua chứa nhiều chất khoáng: Chất khoáng bao gồm: kẽm, đồng là chất không thể thiếu cho cơ thể mỗi người. Khi đến với quán ăn ngon ở quận 3, có cua biển tươi sống được lấy từ vùng biển Vũng Tàu, Cần Giờ, Phan Thiết... Bên cạnh đó, thịt cua biển còn cung cấp khoảng 3 - 8% lượng sắt và kali mỗi ngày. Chính do đó thưởng thức các món cua biển ở nhà hàng ở quận 3 vừa thơm ngon, lạ miệng, lại càng bổ dưỡng.
Cua biển tại nhà hàng quận 3
Ngoài chất khoáng, cua biển còn giàu protein. Chất này giúp tiêu hoá tốt, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, và người suy nhược. Nhất là trẻ biếng ăn thì mẹ có thể chế biến các món cua ngon cho bé như: súp cua, cua hấp...
Mặt khác, thịt cua biển còn rất tốt cho cơ thể, nhất là hệ tim mạch:chất canxi, magie và omega 3... giúp hệ tim mạch hoạt động tốt và trách được các bệnh về tim mạch hay mắc phải, đặc biệt là người già và người có di truyền bệnh tim trong gia đình.
Cua biển còn giúp nam giới chữa được chứng suy dương, liệt dương hay các bệnh liên quan tới chuyện chăn gối. Để thy đổi khẩu vị, có thể dùng cua biểntrong các cuộc nhậu như: cua nướng, cua chiên, cua luộc... Như thế, không chỉ ngon miệng mà còn giúp quý ông bảo vệ sức khỏe thật tốt
Quan trọng hơn, với trẻ em, cua biển là thực phẩm rất tốt cho phát triển trí não bởi chỉ trong 100g thịt cua biển chứa từ 500mg đến 1000mg chất béo, trong đó đa phần là omega 3, rất tốt cho não bộ của trẻ nhỏ.
Cua biển tươi sống tại nhà hàng Rạn Biển
Bên cạnh đó, vitamin trong cua là chất rất cần thiết cho thể hằng ngày
Chọn món cua biển ngon tại quán ăn ngon ở quận 3, nên lưu ý: có hai loại cua biển là cua thịt và cua gạch.
Đối với cua thịt: chọn cua thịt khỏe, còn bơi trong hồ (từ 3, 4 ngày) tránh chọn cua không còn sống hay cua thả lâu ngày trong hồ bởi nhu vậy, thịt cua ít và không ngọt.
Muốn tìmcua gạch: chọn cua cái to, nhiều gạch. Chính vì vậy, cua chắc và thịt thơm ngon.
Tùy vào ý thích của mỗi người mà nên chọn cua gạch hay cua thịt. Để có những chú cua ngon, nên dùng tay bóp vào phần trong bên cạnh mai cua thấy cứng là cua chắc, không bọng. Và ngược lại ấn tay vào yếm thấy mềm chính là cua mọng nước, xốp, ít thịt, thịt ăn không ngọt.
Toàn bộ cua của nhà hàng quận 3 được chọn đều là những chú cua khỏe mạnh và tươi mới. Thưởng thức món cua biển vào cuối tuần thì còn gì bằng phải không nào cả nhà!
Đăng nhận xét